43163671 2332932506735589 3522836153042468864 nNỘI DUNG KHÓA HỌC

➡️ Giải đáp về pháp lý:
Ngành kinh doanh vàng là ngành kinh doanh có điều kiện và được nhà nước quản lý gắt gao, vậy điều kiện đó là gì?Làm sao để kinh doanh cho đúng với quy định của Nhà Nước ?
- Thủ tục pháp lý khi thành lập đăng ký doanh nghiệp kinh doanh - sản xuất vàng trang sức và đăng ký các giấy phép đó ở đâu (Loại hình doanh nghiệp, vốn đầu tư, thuế suất các loại v.v....)
- Có được phép kinh doanh Vàng Miếng, Vàng Nguyên Liệu hoặc Ngoại Tệ hay không?
- Quy định về các ký hiệu tem nhãn và dấu đóng trên sản phẩm. Các thông tư, nghị định, quy định của Nhà Nước về quản lý hoạt động kinh đoanh vàng và cầm vàng.
- Tổ chức quản lý doanh nghiệp SXKD Vàng


➡️ Kiến thức về chuyên môn:
- Phương pháp kinh doanh: quản lý nguồn hàng, nghệ thuật trưng bày tủ vàng, kinh nghiệm phòng tránh rủi ro trong kinh doanh.
- Phương thức cầm đồ sản phẩm vàng: cách tính lãi, thu nhận cầm (hợp đồng hoặc hóa đơn ...) trao đổi và thanh lý sản phẩm
- Các trang máy móc, thiết bị, dụng cụ; các ứng dụng công nghệ phần mềm trong quản lý mua bán, hàng hóa, cầm đồ chuyên ngành vàng.
- Tìm hiểu và xác định các kim loại quý có trong trang sức.
- Phương pháp xác định hàm lượng vàng, phân biệt vàng thật giả.
- Phương pháp chế các loại hội và chế các loại vàng có hàm lượng thấp tuổi và cao tuổi
- Phương thức giao dịch, khai thác nguồn hàng với các doanh nghiệp bán buôn (đi khảo sát thực tế tại các Công Ty, Doanh Nghiệp, Xưởng Sản Xuất bên ngoài).
➡️ Kiến thức về nghiệp vụ:
- Tâm lý khách hàng, quản lý rủi ro, lừa đảo.
- Nghệ thuật đàm phàn và chốt hàng.

--------------------------------------------

tps://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t8c/1/16/1f389.png");">⯑QUYỀN LỢI HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM:
- Được đào tạo bài bản theo chương trình do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM biên sọan và phê duyệt. 
- Được cấp chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành khóa học theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp quản lý và có giá trị trên toàn quốc.
- Được tham gia các chương trình Hội chợ, triển lãm chuyên ngành vàng bạc đá quý và các kỹ thuật công nghệ hiện đại mới trong và ngoài nước.
- Được hỗ trợ và giải đáp vướng mắc về những biến động trong ngành kinh doanh vàng ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học tại Trung Tâm.
- Được giới thiệu việc làm chi học viên khi có nhu cầu.
--------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP MỸ NGHỆ KIM HOÀN
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t39/1/16/1f3c1.png");">⯑ Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, đường Trần Qúy, Phường 6, Quận 11, TP.HCM
Website: www.hoikimhoansaigon.org - www.daynghekimhoan.vn
 Liên hệ: 028 39557284 (Phòng Tư vấn - Tuyển sinh)
Hotline: 0909 44 00 68

Template modified by Peakso.com