MỪNG NGÀY GIỖ TỔ THỢ BẠC MÙNG 7 THÁNG 2 - TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHỀ NGHIỆP MỸ NGHỆ KIM HOÀN

Hằng năm, cứ vào tháng hai âm lịch, anh em nghề kim hoàn trên khắp mọi miền Tổ quốc lại tề tựu về TP.HCM, cùng thành kính cầu chúc và tri ân trong Lễ giỗ tổ truyền thống Tổ nghề thợ bạc, diễn ra thật thiêng liêng và trang trọng tại Đền thờ Tổ nghề Thợ bạc - Lệ Châu Hội Quán (586 Trần Hưng Đạo, Quận 5). Đây không chỉ là một nét văn hóa truyền thống, mà còn là một nét đẹp về đạo lí "uống nước nhớ nguồn" của người Việt Nam nói chung và tất cả những người làm nghề kim hoàn nói riêng.

Kính cẩn cúi đầu cảm tạ, bày tỏ biết ơn chân thành đối với Tổ sư kim hoàn Cao Đình Độ, Cao Đình Hương đã khai sáng và tôn vinh nghề kim hoàn, giúp hậu bối tiếp nối và gìn giữ những giá trị cao quý, đẹp đẽ và nhân văn. Nhân ngày Giỗ Tổ, các anh em trong nghề có cơ hội vàng được gặp gỡ và giao lưu cùng nhau quyết tâm đưa nghề kim hoàn ở Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

Xin cảm ơn Tổ nghề đã cho chúng con được tiếp nối nghề kim hoàn, che chở chúng con để chúng con gắn bó bền vững với nghề, tâm huyết với nghề đến hôm nay. Bằng cả tâm đức và trí lực, chúng con sẽ cùng nhau tạo dựng một nền tảng vững chắc và không ngừng vươn xa cho nghề kim hoàn của chúng ta. 

<

Kính chúc các anh chị em trong nghề luôn vững bước, phát triển và thịnh vượng!

 

 
Template modified by Peakso.com