THÔNG BÁO CHIÊU SINH

Khóa 13/2018 - Kiến_thức_nhận_định_chất_lượng_vàng_bạc (Dành cho các đối tượng kinh doanh - mua bán)

Khai giảng ngày: 24-26/12/2018 
Thời gian học: 1 tháng (5buổi/tuần, từ T2 đến T6).

ĐẶC_BIỆT
- Áp dụng chương trình giảm 5% mức học phí đối với học viên đăng ký trong tháng 12/2018 và các chương trình ưu đãi khác dành cho học viên đăng ký từ 2 khóa trờ lên.
- Được cấp chứng chỉ theo Bộ LĐTB&XH quy định, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp quản lý, có giá trị trên toàn quốc.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

-  Tư vấn và hướng dẫn về pháp lý khi thành lập doanh nghiệp. Các văn bản pháp lý kinh doanh vàng miếng, vàng nguyên liệu và mua bán ngoại tệ. Các trang thiết bị, dụng cụ và máy móc thiết yếu khi bắt đầu kinh doanh và sau khi mở rộng quy mô.
- Trang bị kiến thức về marketing: Phương pháp mua bán, dịch vụ cầm đồ và nắm được tâm lý khách hàng, làm thế nào để tạo được ấn tượng thuận lợi trong việc cạnh trạnh.
- Nhận dạng những sự cố, rủi ro trong kinh doanh trang sức, được gặp gỡ, trao đổi và trãi nghiệm từ những người đi trước đang kinh doanh vàng. 
- Những chiêu trò bị lừa mà các tiệm vàng thường gặp phải. Cách phát hiện thủ đoạn gian dối của những người thợ/nhân viên không bình thường.
- Phương pháp nhận định chất lượng #vàng_thật #vàng_giả thông các phương pháp truyền thống và các loại máy móc, thiết bị nhận định hiện đaị.
- Dạy các phương pháp pha chế vàng, nâng hạ tuổi vàng và đánh đá thử tuổi giao thợ. Mua bán trao đổi tại các chành vàng có uy tín trên cả nước
------------------------------------------------------------------------
Nội dung đào tạo thực tiễn, thực hành là chính.
Học phí : 5,500,000đ/khóa

Thành phần giảng dạy là các bậc Nghệ nhân Ưu tú, Nghệ Nhân Kim hoàn TP.HCM và các bậc lão thành có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề.
--------------------------------------------------------------------------
Trung Tâm GDNN Mỹ nghệ Kim hoàn 
Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, đường Trần Qúy, Phường 6, Quận 11, TP.HCM
Website: www.hoikimhoansaigon.org - www.daynghekimhoan.vn
Liên hệ: 028 39557284 (Phòng Tư vấn - Tuyển sinh)
Hotline: 0909 44 00 68

Template modified by Peakso.com