Khóa đào tạo về kỹ năng: #Kiến_thức_nhận_định_chất_lượng_vàng – Dự kiến khai giảng 12/11/2018 (Thời gian học: 1 tháng, 5 buổi sáng/tuần từ thứ 2 đến thứ 6)
- Tư vấn và hướng dẫn về pháp lý khi thành lập doanh nghiệp. Các văn bản pháp lý kinh doanh vàng miếng, vàng nguyên liệu và mua bán ngoại tệ. Các trang thiết bị, dụng cụ và máy móc thiết yếu khi bắt đầu kinh doanh và sau khi mở rộng quy mô.
- Trang bị kiến thức về marketing: Phương pháp mua bán, dịch vụ cầm đồ và nắm được tâm lý khách hàng, làm thế nào để tạo được ấn tượng thuận lợi trong việc cạnh trạnh.
- Nhận dạng những sự cố, rủi ro trong kinh doanh trang sức, được gặp gỡ, trao đổi và trãi nghiệm từ những người đi trước đang kinh doanh vàng. 
- Những chiêu trò bị lừa mà các tiệm vàng thường gặp phải. Cách phát hiện thủ đoạn gian dối của những người thợ/nhân viên không bình thường.
- Phương pháp nhận định chất lượng #vàng_thật #vàng_giả thông các phương pháp truyền thống và các loại máy móc, thiết bị nhận định hiện đaị.
- Dạy các phương pháp pha chế vàng, nâng hạ tuổi vàng và đánh đá thử tuổi giao thợ. Mua bán trao đổi tại các chành vàng có uy tín trên cả nước

Khóa đào tạo về kỹ thuật: #Kỹ_thuật_viên_cửa_hàng_vàng_trang_sức – Khai giảng thường xuyên trong tháng 11 (Học cấp tốc từ 1,5-2 tháng) 
Khóa đào tạo kiến thức về kỹ thuật trong ngành vàng trang sức để quản lý tiệm, quản lý thợ (mức độ khó dễ của sản phẩm đó, thời gian hoàn thành trong bao lâu), giao tiếp với khách hàng và có thể tự sửa chữa sản phẩm khi khách hàng yêu cầu mà không cần đến thợ.
- Cách nhìn mỹ thuật kiểm tra độ nét của trang sức
- Kỹ thuật làm nhẫn khâu 24k
- Phương pháp xử lý vàng bị nhiễm (nấu xong đem cán bị nứt, bể …)
- Pháp pha chế vảy hàn vàng, cách hàn thâu ni, nới ni, chấu bị gãy và cách hàn thế nào để hạn chế chết hột, đá.
- Phương pháp cẩn đá bị rớt, cách thay đá (dụng cụ xử lý hiệu quả nhất và nhanh nhất).
- Phương pháp sửa chữa trên sản phẩm đúc và gắn đá trên sản phẩm đúc.
- Phân kim để lấy lại vàng 24, bạc … (từ vàng 18k, vàng trắng) để lại lại vàng y (9999) sau khi thiết kế bị lỗi hay trang sức cũ thu mua từ khách mà không tái sử dụng được.
- Xi mạ căn bản vàng 18k (vàng cam, chanh, 24k).

 

-------------------------------------------------------------

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f51/1/16/1f449.png");">⯑ 

 

Được cấp #chứng_chỉ theo quy định của Bộ LĐTBXH, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp quản lý, Có giá trị trên toàn quốc.
Nội dung đào tạo thực tiễn - thực hành là chính, dành cho các đối tượng kinh doanh ngành nghề Mỹ nghệ Kim hoàn.
-------------------------------------------------------------
Trung Tâm GDNN Mỹ nghệ Kim hoàn 
Chuyên đào tạo các khóa Kỹ thuật kim hoàn - Kiến thức kinh doanh mở tiệm vàng - Mua bán, nhận định các loại Đá Qúy (Cơ bản & Nâng cao) và đặc biệt lớp kiến thức nhận định Đá Phong Thủy.
Địa chỉ: Lầu 1, Chợ Thiếc, đường Trần Qúy, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

 

Website: www.hoikimhoansaigon.org - www.daynghekimhoan.vn
Liên hệ: 028 39557284 (Phòng Tư vấn - Tuyển sinh)
Hotline: 0909 44 00 68
Anh/chị có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ qua số điện thoại của Trung tâm để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc về khóa học rõ hơn

Template modified by Peakso.com