HỘI MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ TP.HCM

Trung Tâm Dạy Nghề Dân Lập Mỹ Nghệ Kim Hoàn

THÔNG BÁO

CHIÊU SINH KHÓA HỌC

KIẾN THỨC NHẬN ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐÁ QUÝ

(Khai giảng khóa K3-2018 ngày 10/08/2018)

Đối tượng chiêu sinh:

-  Tất cả các cá nhân đã, đang và sẽ hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc đá quý từ các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp đến các cán bộ kỹ thuật, các thương gia … những người yêu thích và đam mê đá quý cũng có thể tham gia khóa học này.

Mục tiêu:

-  Trang bị cho học viên những kiến thức căn bản về Đá quý bao gồm từ các khái niệm về đá quý, thành phần và cấu trúc của các loại đá quý đến các tính chất của đá quý (tính chất cơ lý, tính chất quang học và đặc điểm bên trong). Học viên sẽ được làm quen với các phương pháp nhận định và nhận biết đá quý căn bản từ đơn giản đến phức tạp.

-  Kết thúc khóa học, ngoài những kiến thức cơ bản về đá quý học viên còn nắm vững các kỹ năng nhận biết, phân biệt đá quý tự nhiên và đá quý tổng hợp nhân tạo, phân biệt đã quý tự nhiên và đá quý xử lý, phân cấp chất lượng và định giá đá quý trên cơ sở làm quen với hầu hết các loại đá quý trên thị trường Việt Nam và thế giới.

-  Trong thời gian khóa học học viên sẽ được tiếp cận với những mẫu kim cương, đá quý đắt tiền được sử dụng các thiết bị nhận định thông dụng hiện nay.

Thời gian khóa học:

-  Học trong vòng 4 tuần, 01 tuần học 5 buổi.

-  Thời gian thực hành chiếm 60-70% thời lượng khóa học.

  • Giảng viên tham gia giảng dạy là các nhà ngọc học, các Thạc sỹ, Tiến sỹ uy tín, đến từ các Trường đại học.

Anh/Chị có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ qua số điện thoại của Trung Tâm để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của anh/chị về khóa học rõ hơn.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ DÂN LẬP MỸ NGHỆ KIM HOÀN

Lầu 1, Chợ Thiếc, đường Trần Qúy, Phường 6, Quận 11

LH Tư vấn - Ghi danh: 028 39557284

Template modified by Peakso.com