HỘI MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ TP.HCM

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Mỹ Nghệ Kim Hoàn

CHIÊU SINH KHÓA HỌC

KIẾN THỨC NHẬN ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀNG BẠC

(Khai giảng khóa K5-2018 ngày 10/09/2018)

Thời gian khóa học: 1 tháng

ếgfdgdgd

Trong cuộc sống hiện đại, mọi người ai cũng mong cầu cái đẹp và cái đẹp đó được thể hiện ra hình thức bên ngoài như một nhu cầu thiết yếu của con người. Do đó, nhu cầu mua vàng trang sức của người dân là liên tục đó cũng chính là lý do mà hiện nay có nhiều cửa hàng kinh doanh vàng xuất hiện. Tuy nhiên, ngành này cũng có nhiều rủi ro nếu bạn kinh doanh không đúng cách và cần phải hiểu biết về những quy định, nghị định của chính phủ. Hiện tượng vàng giả, vàng pha tạp chất ngày càng tinh vi đã làm ảnh hưởng đến ngay cả những tiệm vàng có kinh nghiệm lâu năm.          

   Tập thể giáo viên Trung tâm GDNN Mỹ nghệ Kim hoàn luôn ý thức và liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất, đầy đủ các lĩnh vực trong ngành nghề kinh doanh vàng để có thể trang bị cho học viên một nền tảng kiến thức thực tế vững chắc và hạn chế rủi ro ít nhất để việc kinh doanh được thuận lợi:

-       Hướng dẫn những thủ tục pháp lý khi thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng.

-       Trang bị kiến thức về Maketing: Tâm lý khách hàng, làm thế nào để tạo ấn tượng thuận lợi cho việc cạnh tranh trong kinh doanh …                                                

-       Nhận dạng rủi ro, các thủ đoạn lừa đảo trong các tiệm vàng và cách tư duy phòng tránh.

-       Biết pha chế vàng, nâng hạ tuổi, đánh đá thử tuổi giao thợ và các máy đo tuổi vàng theo tỷ trọng, quang phổ …

-        Hướng dẫn đi đặt tủ vàng, mua bán trao đổi vàng tại các chành vàng có uy tín và cánh tính vàng tại các chành.

  • Đối tượng tuyển sinh: Nam & Nữ có nhu cầu học nghề, độ tuổi từ 16 tuổi trở lên.
  • Thời gian học: 2 tuần
  • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành các khóa học.
  • Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các Công ty, Doanh nghiệp Vàng Bạc Đá Qúy do Trung tâm giới thiệu.

Thành phần giảng dạy: Là những nghệ nhân có tay nghề cao, các vị lão thành có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và truyền nghề do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh tuyển chọn.

Anh/Chị có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ qua số điện thoại của Trung Tâm để được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của anh/chị về khóa học rõ hơn.

Liên hệ: 028 3955 7284 - Hotline: 0909 44 00 68

Template modified by Peakso.com