Giai Bong Da Nganh Kim Hoan 1
Ban Tổ chức tặng cúp lưu niệm cho nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành

Với chiến thắng 3-0 trước đội IBC, đội Đức Thắng GPRS đã lên ngôi vô địch Giải Bóng đá Ngành Kim hoàn - Cúp Phần Mềm Vàng lần III - 2017.

Chiều ngày 18/06/2017, các trận đấu cuối cùng của Giải Bóng đá Ngành Kim hoàn mùa giải 2017 đã diễn ra tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng (Quận Tân Bình, TP.HCM). Đến dự có ông Nguyễn Văn Dưng - Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM cùng các thành viên trong Ban Chấp hành, ông Đoàn Thế Lập - Nguyên Chủ tịch Hội nhiệm kỳ I, II, ông Lương Thế Tài, Trưởng ban Thi đấu Liên đoàn Bóng đá TP.HCM cùng đại diện các đội bóng, nhà tài trợ và rất đông cổ động viên đến cổ vũ.

Cơn mưa chiều ngày 18/06 không làm giảm đi sức nóng từ sân bóng đá Lý Tự Trọng với các trận đấu cuối cùng của mùa giải 2017 bởi các đội đã cống hiến cho khán giả những pha tranh bóng và ghi bàn đẹp mắt. Đặc biệt, các trận tranh 3-4 và tranh chức vô địch đều có bình luận viên “truyền lửa” càng làm cho trận đấu thêm phần kịch tính và chuyên nghiệp!

Ngay sau trận chung kết, Ban Tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc và trao thưởng cho các đội và cá nhân đoạt giải.

Giai Bong Da Nganh Kim Hoan 2
GIải vô địch: Đức Thắng GPRS

Giai Bong Da Nganh Kim Hoan 3
Giải nhì: IBC

Giai Bong Da Nganh Kim Hoan 4
Giải ba: Ngọc Hên (Kiên Giang)

Giai Bong Da Nganh Kim Hoan 5
Giải tư: Hoàng Thứ

Hai giải cá nhân, Vua phá lưới: cầu thủ Bùi Hữu Phúc - đội IBC với tổng cộng 13 bàn thắng và Thủ môn xuất sắc: Lê Phi Hùng - đội Đức Thắng GPRS, ngoài giải thưởng của Ban Tổ chức còn nhận được giải thưởng từ nhà tài trợ Fit24: một năm tập thể thao miễn phí tại các phòng tập của Fit24 trị giá 13,780.000đ.

Giải tuy đã kết thúc nhưng cuộc thi ảnh Khoảnh Khắc Đẹp vẫn còn kéo dài đến hết ngày 24/06/2017. Đây là sân chơi dành cho cổ động viên trổ tài nhiếp ảnh, ảnh có lượt bình chọn (Like, Share) cao nhất từ khán giả sẽ đoạt giải! Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả và trao thưởng vào ngày 28/06/2017.

SJA

Template modified by Peakso.com