GIÁ VÀNG

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI

GOLD SPOT PRICE

Tieng hat nganh kim hoan 1

THÔNG BÁO
V/v: Biểu diễn của các tiết mục tham dự vòng chung kết 

Hội Thi Tiếng Hát Ngành Kim Hoàn Lần 1 - 2017

 

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức  vòng chung kết hội thi Tiếng Hát Ngành Kim Hoàn Lần I-2017, BTC cuộc thi xin thông báo quy định cho các thí sinh tham dự
vòng chung kết với các nội dung như sau:

1.  Đối tượng:
-  16 tiết mục dự thi vòng chung kết hội thi (theo danh sách đính kèm)

2.  Thời gian và địa điểm:

a.  Thời gian:  
+ Tổng duyệt chương trình: 13h00 đến 16h30 ngày 08/10/2017
+ Dự thi chính thức: 18h00 đến 21h30 ngày 08/10/2017

b.  Địa điểm: cho 2 buổi tổng duyệt và dự thi chính thức là: Hội trường Nhà Văn Hóa Thanh Niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1).

3.  Cách thức: Thí sinh sẽ biểu diễn tiết mục dự thi trên nền nhạc được chuẩn bị sẵn (beat) hoặc với dàn nhạc sống

4.  Một số lưu ý cho các tiết mục tham dự vòng chung kết:

-  Các thí sinh gửi nhạc và bài hát dự  thi cho BTC trước ngày 05/10 nếu có thay đổi nhạc (beat), gửi về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it."> -  Các thí sinh đầu tư trang phục và hoạt cảnh phù hợp (quần áo, giày dép, tóc tai, trang điểm,...) với nội dung tiết mục biểu diễn và phù hợp với thuần phong mỹ tục văn hóa Việt Nam.

-  Các thí sinh gửi thông tin tiết mục biểu diễn bao gồm: số  lượng micro; số lượng nhân sự biểu diễn; thông tin đạo cụ, vật dụng phụ họa cho tiết mục; những yêu cầu đặc biệt về âm thanh và ánh sáng để được hỗ trợ tốt hơn cho phần dự  thi và gửi  trước 16h00 ngày 06/10 cho BTC  gửi về  địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-  Tập trung theo đúng giờ giấc quy định và theo sự điều phối của BTC, nếu không thực hiện theo quy định thì BTC có quyền loại tiết mục dự  thi đó trước giờ biểu diễn.

-  Nếu BTC phát hiện có bất kỳ hành vi sai phạm nào trong quá trình dự thi sẽ đánh rớt hoặc tước giải thưởng đạt được.

-  Các tiết mục sau khi dự thi phải ở lại để nghe kết quả cũng như cổ vũ cho các tiết mục dự thi khác.

-  Các thí sinh lưu ý phải thực hiện theo sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên điều phối âm thanh và hậu trường trong quá trình sử dụng micro cũng như di chuyển trong hậu trường và trên sân khấu. Khi cầm micro ra sân khấu hát không được đập vào micro, cũng như thử giọng trước khi biểu diễn, không được cầm hay mang theo điện thoại lên sân khấu trong lúc biểu diễn.

-  Các thí sinh lưu ý tự bảo quản tư trang và vật dụng cá nhân, BTC không chịu trách nhiệm trong việc mất mát hay hư hỏng của các vật dụng cá nhân đó.

-  Có ý thức trong việc bảo quản và giữ gìn các vật dụng và đồ đạc của BTC cũng như nhà văn hóa, nếu có hư hỏng mất mát nào xảy ra sẻ xử lý theo tình hình thực tế phát sinh.

-  Các thí sinh phải có mặt bên trong cánh gà sân khấu trước giờ biểu diễn 30 phút và không được ra khỏi khu vực kiểm soát của BTC để dễ dàng cho việc điều phối và sự xuyên suốt của chương trình.

-  Khán giả và người hâm mộ không được lên tặng hoa trong lúc thí sinh đang biểu diễn.

Trên đây là một số thông báo và quy định cho vòng chung kết Hội thi tiếng hát ngành kim hoàn lần 1- 2017. Các thí sinh lưu ý thực hiện để đảm bảo cho chương trình hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp.  

Trân trọng thông báo.
  TM. BAN CHẤP HÀNH
  CHỦ TỊCH
 
  Nguyễn Văn Dưng
  Trưởng ban Tổ chức Hội thi

Để xem thông tin đầy đủ vui lòng bấm vào đây để tải về ...

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

THÔNG TIN CHO HỘI VIÊN

ĐÀO TẠO - DẠY NGHỀ

 • KỸ NĂNG KINH DOANH - CẦM ĐỒ VÀNG TRANG SỨC MỸ NGHỆ

   

   

  KỸ NĂNG KINH DOANH - CẦM ĐỒ VÀNG TRANG SỨC MỸ NGHỆ
  https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t51/1/16/2714.png");">✔️Khóa học phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu Mở Tiệm Vàng và Cầm Vàng.
  https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t51/1/16/2714.png");">✔️Nội dung khóa học:
  - Giải đáp và tư vấn về các thủ tục pháp lý khi đăng ký thành lập doanh nghiệp kinh doanh vàng và các vấn đề về pháp lý mà nhà nước quy định (có được phép kinh doah vàng miếng hoặc ngoại tệ hay không?).
  - Dựa trên nhu cầu thực tế của từng học viên sẽ có được giải đáp cụ thể về các vấn đề liên quan như: quy mô về vốn, nguồn hàng, lựa chonj vị trí mặt bằng kinh doanh sao cho phù hợp, các chi phí cố định và các chi phí dự trù phát sinh v.v...

   
 • Khóa hoc "Kiến Thức Nhận Định Chất Lượng Đá Qúy" - Khai giảng ngày 09/09/2019

   

   

   

  a.jpg

  Thị trường Việt Nam hiện đang sôi động với các loại Đá Qúy, song bên cạnh đó những người muốn kinh doanh về các mặt hàng Đá Qúy hay những người tiêu dùng thường bị "chặt chém" và đôi khi mua phải hàng rởm hàng kém chất lượng nếu không có những kiến thức cơ bản về NHẬN ĐỊNH ĐÁ QUÝ.

  VẬY ĐÁ QUÝ LÀ GÌ ?

   
 • Khai giảng khóa học Mở Tiệm - Cầm Đồ - Kinh Doanh Vàng - 04/09/2019

   

   

   

  Capture.jpg

  Thông báo tuyển sinh khóa "Kiến thức nhận định chất lượng vàng trong kinh doanh" khai giảng ngày 04/09/2019 
  https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t51/1/16/2714.png");">✔️ Dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu mở tiệm, kinh doanh vàng và cầm đồ.
  https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t51/1/16/2714.png");">✔️ Có lớp Sáng - Chiều và theo yêu cầu học viên
  https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t51/1/16/2714.png");">✔️ Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

   
 • Các Khóa Đào Tạo Nghề Kim Hoàn Tại Trung Tâm

  Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn được thành lập theo Quyết định số 3552/QĐ-UB ngày 15/07/2004 và Quyết định số 3465/QĐ-UB ngày 17/08/2018 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TPHCM. Đây là Trung tâm duy nhất trực thuộc Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TPHCM. Với bao tâm huyết, kinh nghiệm và khả năng truyền đạt về nghề kim hoàn, vào năm 2004, Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh đã sáng lập Trung tâm với đội ngũ giáo viên giảng dạy là các Nghệ nhân Ưu tú, Nghệ nhân Kim hoàn TPHCM.

Cơ quan chủ quản

Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Thành phố Hồ Chí Minh

– Giấy phép số: 15/GP-ICP-STTTT - Sở  Thông tin và Truyền thông TPHCM cấp ngày 1-3-2013 

– Chủ tịch Hội: Nguyễn Văn Dưng 

– Trụ sở: 586 Trần Hưng Đạo, phường 14, quận 5, TPHCM 

– Điện thoại: (84-8) 38591103 - 39751486 * Fax: (84-8) 39741867 

– E-mail: info@hoikimhoansaigon.org; sjahcmc@yahoo.com 

– Website: www.hoikimhoansaigon.org

Template modified by Peakso.com